101 B3 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lớp Học Gói Nem cho bé tại Nemzone

Đăng bởi Tuấn Hùng | 25/06/2018 | 0 bình luận
Lớp Học Gói Nem cho bé tại Nemzone

Tại sao trẻ nên học gói Nem?

Khi trẻ còn nhỏ, nhất là từ giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn vàng trong phát triển tư duy, trí tuệ, kỹ năng của trẻ. Trong giai đoạn này, bố mẹ không cần thiết phải dạy con những điều cao siêu, kiến thức chi hết, mà chỉ cần giúp trẻ học đủ 4 điều: ăn – nói – gói – mở. Và đây chính là nền tảng cho sự phát triển sau này của trẻ. 

Hiểu rõ điều này, Nemzone muốn chung tay vì thế hệ tương lai đất nước, từ đó đã cho ra đời lớp nhí, tập cho các bé kỹ năng gói trong 4 kỹ năng mà ông bà ta khuyên dạy, các bé sẽ được học gói và nướng tại chỗ với những trải nghiệm thú vị. Thưởng thức chính những chiếc nem mình làm khiến bé hào hứng hơn bao giờ hết. 

Tưởng chừng những bài học nhỏ, nhưng lại giúp mỗi bé biết quý đồng tiền cha mẹ mình làm ra, biết trân trọng công sức người khác, khi chính tay bé tự chế biến và gói nên những chiếc nem tại Nemzone. 

Ngay tại Việt Nam, ông cha ta cũng từng nói: “Dạy con từ thủa còn thơ” - Dạy con không bao giờ là quá sớm. Các cụ vốn ngắn gọn nhưng nếu phân tích kỹ thì rõ ràng cũng cùng chung quan điểm phải dạy con từ bé như bất kỳ trường phái nào trên thế giới. Từ 0 đến 6 tuổi, các bé không cần học những điều cao siêu, chỉ cần học đủ 4 điều: ăn - nói - gói - mở với người dạy là bố mẹ ở ngay tại nhà. Và gói thì đã có Nemzone hỗ trợ cho các mẹ nhé.


Nemzone luôn là địa điểm ẩm thực về các món nem cho các gia đình nhỏ

Nemzone, địa điểm tổ chức sinh nhật, sự kiện cho bé, với không gian ấm cúng, cùng những món nem truyền thống Hà Nội, theo phong cách fastfood hiện đại, quy trình chế biến sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh, sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các gia đình và các bé. 


Nemzone, địa điểm ăn uống các món nem cho các bé và gia đình tại Hà Nội

Nemzone

Địa Chỉ: 30 Hàng Vôi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặt Hàng: 024 6685 6868 / 0987894098

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 024 6685 6868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: