101 B3 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ăn nem cuốn tại Nemzone, 30 Hàng Vôi

Đăng bởi Tuấn Hùng | 25/06/2018 | 0 bình luận
Ăn nem cuốn tại Nemzone, 30 Hàng Vôi

Nếu đang băn khoăn không biết nên ăn gì trong những ngày du lịch tại Hà Nội vừa nóng vừa lạnh thì 1 món ăn mà bạn không nên bỏ qua, khiến bạn mê mẩn ngay trong lần đầu tiên đặt chân đến thủ phủ Hà Nội, đó là món nem cuốn tại Nemzone, 30 Hàng Vôi.


1 set các món nem tại Nemzone, nhìn có thèm không nào

Rồi đến những phần Nem Bò vô cùng hấp dẫn thực khách, nhiều thực khách đã không thể kiềm lòng trước thực đơn các món nem đầy sức hấp dẫn tại Nemzone, đã order thêm để đem về nhà ăn.


1 set Nem Bò tại hệ thống Nemzone, 30 Hàng Vôi

Cứ mỗi cuối tuần, tiếng cười tại Nemzone lại vang lên khi quán là điểm tụ tập của nhiều  gia đình, tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé nhỏ, những buổi hướng dẫn các bé tập làm các món nem, cùng các chương trình sự kiện diễn ra mỗi tuần vô cùng thú vị.

Chắc chắn, Nemzone là 1 điểm đến của du khách thích tìm tòi các món ăn cổ truyền hà nội, thưởng thức những món nem đặc sản địa phương Hà Nội thì Nemzone sẽ là cái tên mà mỗi du khách sẽ nhớ mai khi đã 1 lần ghé qua.

--------
NemZone – Là mô hình trải nghiêm món Nem truyền thống theo một phong cách mới “fast casual”. Nem-một món ăn tinh tế, cầu kỳ càng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Thực đơn của NemZone là khúc biến tấu độc đáo của Nem sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu. 10 loại nem với 10 mùi vị và hình dáng riêng biệt được xếp thành các combo phù hợp lựa chọn từng đối tượng khách hàng. Độc đáo hơn nữa, việc thay đổi phương pháp chế biến sang nướng giúp nem giòn mà không cần rán là điểm mạnh của NemZone hướng đến sức khỏe cho khách hàng. 


Du khách Thưởng Thức Các Món Nem tại NemZone

Địa Chỉ: 30 Hàng Vôi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặt Hàng: 024 6685 6868 / 0987894098

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 024 6685 6868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: