101 B3 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ăn bánh gối tại nhà ngon như nhà hàng

Đăng bởi Tuấn Hùng | 18/07/2018 | 0 bình luận
Ăn bánh gối tại nhà ngon như nhà hàng

Làm thế nào để có thời gian làm món bánh gối ở nhà ngon như nhà hàng?

Làm bánh gối rất công phu và mất rất nhiều thời gian, nhưng không phải vì lý do đó mà nhiều gia đình không mong muốn có 1 bữa ăn gia đình với các món ăn cổ truyền, truyền thống của người Hà Nội như các món nem nướng, bánh gối,... 

Hiểu rõ điều đó, Nemzone đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Bánh Gối Mini sơ chế sẵn, các chị em phụ nữ sau khi order giao tận nhà, thì khi đi làm về, chỉ cần rán lên là sử dụng được ngay và cả gia đình gồm mẹ, bố, ông bà và các cháu nhỏ sẽ thưởng thức 1 bữa ăn ấm áp cuối ngày bên món bánh gối vô cùng hấp dẫn.

Món bánh gối mini sơ chế sẵn giao tận nơi của Nemzone giúp tiết kiệm thời gian

Vậy là chỉ cần order ngay trên website https://nemzone.com là các chị em phụ nữ đã có thể làm 1 bữa ăn gia đình hấp dẫn khi có thêm món fastfood bánh gối, nem nướng,... vô cùng hấp dẫn cho gia đình của mình mà không còn mất vài tiếng như trước đây. Và đặc biệt là vô cùng an toàn vệ sinh thực phẩm vì mọi nguyên liệu chế biến đã được Nemzone tuyển lựa kỹ càng, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh bộ y tế.

Nemzone tự hào mang các món ăn tiện ích tại nhà sơ chế sẵn cho gia đình người Việt, những món ăn tưởng chừng chỉ có thể ăn ngoài nhà hàng như gà rán, đặc sản nem nướng, bánh gối giờ đã có thể xuất hiện trong mâm cơm gia đình việt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 024 6685 6868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: